gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm WELLCOME TO TRUNG ĐOÀN E207

THƯ NGỎ

  • PDF.

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các đồng chí CCB C2D74F304B nhập ngũ ngày 13/9/1972.

             Các thế hệ Thầy Trò trường Đại học Xây dựng Hà Nội,

             Các đồng đội và thân nhân Liệt sĩ hy sinh tại rạch Đá Biên Long An ngày 03/10/1973.


       Sau 43 năm đồng đội chúng ta hy sinh tại mặt trận Đá Biên (ngày 3/10/1973) đến nay. Được sự giúp đỡ của nhiều cơ quan đoàn thể, tổ chức xã hội, Trường Đại học Xây dựng và các cá nhân trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các CCB. Đến nay Khu tưởng niệm Liệt sĩ trên Rạch Đá Biên đã cơ bản hoàn thành. 
Chúng tôi - Ban liên lạc CCB thuộc C2 D74 F304B có ý tưởng sẽ in cuốn sách: "ĐÁ BIÊN NGÀY ẤY BÂY GIỜ" để tưởng nhớ những người bạn, những người đồng đội đã hy sinh - bao gồm Ảnh tư liệu (kể cả ảnh chụp những kỷ vật của các Liệt sĩ), bài viết có liên quan đến Trận Đá Biên và những hình ảnh quá trình xây dựng khu tưởng niệm Liệt sĩ tại Đá Biên. Dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày giỗ lần thứ 45 của các Liệt sĩ (Ngày 16/10/2018 tức ngày 08/9 năm Mậu Tuất).
Rất mong nhận được những hình ảnh, bài viết của các đồng chí và các bạn.
Thay mặt Ban Liên lạc
Đặng Đắc Bằng

- Đoàn Đức Chính : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Ghi chú: Rất cảm ơn sự nhiệt tình của nhiều anh chị, bạn bè, đồng đội và thân nhân Liệt sĩ đã có nhã ý ủng hộ về kinh phí để in sách! Nhưng hiện nay chúng tôi đang trong giai đoạn thu thập tài liệu cho cuốn sách, vì thời gian còn dài nên việc chuẩn bị kinh phí chúng tôi chưa đề cập đến. Xin rất trân trọng cảm ơn !

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Viết Bình Luận

Security code
Chọn từ khác

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat