gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm WELLCOME TO TRUNG ĐOÀN E207

TIN BAN LIÊN LẠC

  • PDF.

TIN BAN LIÊN LẠC ngày 15/12/2102

Thưa các bạn đồng đội, thân nhân các gia đình liệt sỹ và các bạn quan tâm đến E207

Gần Hai tháng qua, từ sau ngày khánh thành Khu tưởng niệm các liệt sỹ trung đoàn 207-QK 8 và cũng là ngày giỗ đồng đội

Trong ngày đó dự kiến khỏang 500 người, nhưng kết quả số người đến dự lên đến hơn 1500 người, mức độ thiếu đò, có người phải đến 11h30 mời vào đến nơi, thiếu cỗ trầm trọng, nhiều người nhịn đói, nhưng ai ai cũng vui vẻ hào hứng, vì linh hồn các đồng đội của chúng ta đã có chỗ đi về, sau bao năm vất vưởng.

Sau lễ giỗ, Ban Liên lạc và các đồng đội cựu chiến binh trung đoàn 207 đã nỗ lực, cố gắng thực hiện nhiều công việc liên quan đến các đồng đội đã ngã xuống.

Ngay sau khi khu tưởng niệm hoàn thành, có tới hơn 30 đài báo với nhiều hình thức đưa tin, từ truyền hình, báo viết, báo mạng, với các thể loại bài viết phóng sự , phim truyền hình, phim phóng sự....

Và kết quả là nhiều gia đình sau nhiều năm tìm kiếm, đến nay đã biết nơi con em mình ngã xuống, có những gia đình từ ngoài Bắc tức tốc vào ngay, như gia đình Liệt sỹ Nguyễn Mạnh Hùng ở 12C Xi Măng-hải phòng, cả hai bố mẹ đã gần 90 tuổi, nhưng cũng cố gằng vào thăm nơi con mình ngã xuống và mang về một nắm đất, một ít nước tại Đá biên, các anh chị và các cháu của Liệt sỹ Hoàng Quảng Phát từ  Hà nội,  có những gia đình chứa có điều kiện thì điện thoại hỏi thăm.

Ban Liên lạc đều nhiệt tình làm nhiệm vụ hướng dẫn và dẫn đường về thăm khu tưởng niệm.

Ngoài ra, các cơ quan, các hội cựu chiến binh của các đơn vị bạn, cũng liên lạc với Ban liên lạc E207 để được hướng dẫn về thăm khu tưởng niệm

1- Hội CCB sư đoàn 9 - Quân đoàn 4,(anh Bảy Lac, anh Chín Cứ)

2- Hội cựu sinh viên Đại học xây dựng Hà nội khóa 11-12:  các anh hầu hết là Bộ đội biên phòng:anh Nguyên Long, Anh Minh, Anh Trùng.

3- Hội CCB công ty dầu khí Việtsopetro : anh Hải - SV DH XD khóa 13. đã về thăm và tài trợ nhà tình thường cho Anh Tư Tờ.

4- Công Ty Hoa - tiêu dẫn đường thuộc liên doanh dầu khí cũng đã về thăm (Kỹ sư Tuấn - nguyên lính QK 5- Quảng đà)

5- Hội CCB binh trung đoàn 24  : anh Mạnh Bình.

các hội -đòan trên đều đã được ban liên lạc đưa về thằm  khu tưởng niệm, các anh ấy đã xem xét và sẽ có kế hoạch hỗ trợ cho khu tưởng niệm.

Khu tưởng niệm LS e207 hoàn thành, trước hết là  sự đóng góp to lớn của cán bộ và công nhân viên Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt nam (VietinBank), và của Đảng bộ  -UBND tỉnh Long an, huyện Thạnh hóa , đồng đội 207 và thân nhân các gia đình LS và đồng bào trên cả nước , kiều bào ở nước ngoài, và cũng là công sức và tấm lòng nhiệt tình  của các chiến binh E207 còn sống sót sau chiến tranh.

Trong đó phải kể đến tấm lòng nhiệt tình của Kiến trức sư Lê Hải, người vẽ phối cảnh, thiết kế chi tiết, và thường xuyên xuống kiểm tra tiến độ và kỹ thuật của công trình, mà không nhận một đồng thù lao.

Khu tưởng niệm đã hoàn thành ngoài sự tưởng tượng của mọi người, nhưng trong quá trình thực hiện, cũng không thể tránh khỏi những sai sót, những vấn đề này, Đại tá Chính ủy Nguyễn Tấn Dẫu đã chỉ ra trong cuộc họp ban LL ngày 5/11/2012. Ban LL sẽ tiếp thu và sẽ tiếp tục hoàn thành những phần việc còn lại tại khu tưởng niệm.

Tuy nhiên, vẫn có có những ý kiến này khác, có người viết bài rồi gửi đi nhiều nơi bêu riếu các thành viên Ban LL, thậm chí có ý đòi giải tán ban LL. đóng trang website ... Nhưng tất cả chỉ là ý kiến chủ quan của cá nhân. do vậy Ban LL mong các anh chị đừng quan tâm, mất thời gian.

Nếu có thời gian, và có điều kiện, mong các anh chị quan tâm đến Khu tưởng niệm sao cho ngày càng đẹp, khang trang hơn, xứng tầm với bảng danh hiệu DI TÍCH LỊCH SỬ CẤP TỈNH, Sau này, nếu có thể chúng ta sẽ phối hợp với địa phương xin cấp danh hiệu di tích cấp nhà nước.

Trang website e207.net.vn, nay thuộc quyền quản lý của trung đoàn 207, đây là nơi để tâm sự trao đổi, tâm tình của những chiến binh già, và cũng là nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Mong các anh chị hưởng ứng và viết bài góp ý.

Trân trọng BLL.

BÌNH LUẬN  

 
0 #18 Gửi lời thương yêu về E207!hienluong 30-12-2012 22:44
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2013!

Năm mới 2013 đang về! Xin gửi về E207 yêu dấu của tôi và những người bạn thân thiết của trang 207.net những lời chúc năm mới an lành nhất!
Trích dẫn
 
 
0 #17 CHÚC MỪNG NĂM MỚIPhương Thảo 30-12-2012 22:33
CHÚC MỪNG NĂM MỚI. EM XIN GỬI LỜI CHÚC TỚI ĐẠI GIA ĐÌNH 207 một năm mới SỨC KHOẺ, HẠNH PHÚC ......
Trích dẫn
 
 
0 #16 Chúc mừng năm mớiThaoLinh 30-12-2012 22:01
Kính gởi lời chúc đến các bác, các chú BLL207 sang năm mới với những gì tốt đẹp nhất, chúc các bác các chú và mọi người năm mới nhiều sức khỏe, lập được nhiều chiến công mới, luôn vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trích dẫn
 
 
0 #15 Chúc sức khỏe các chú các cô,các bạnLê Việt Bách HVCTQS 28-12-2012 20:56
Kính gửi chú Phi Cảnh,Ngọc Lịch,Hoài Giang,cô Hiền Lương.cùng các chú CCB 207 và các bạn Trọng Khang,Nam Phong,Phi Hùng...
Cháu xin lỗi cả nửa tháng nay không vào mạng (vì có công việc dột xuất) Nay lại có dịp vào 207 thân yêu được đọc những dòng tâm sự của các chú các cô,các bạn... làm cháu cảm động.Nước mắt lại muốn rơi ...Thương các bác các chú "những người lính tưổi cao" của trung đoàn 207....yêu các chú cựu lính sinh viên đã một thồi chịu gian khổ ,ác liệt ,hy sinh...quý mến các bạn và mọi người đã luôn sát cánh cùng các bác ,các chú 207.
Nhân dịp năm mới cháu xin kính chúc bác Dẫu,chú Kiên,Thông ,Thi,Hưng,Tâm,S ỹ,Ngọc Lịch,Phi Cảnh,Hoài Giang,cô Hiền Lương cùng các CCB 207,304b thật mạnh khỏe,thật vui ...xin chúc bạn Khang,Phong,Hùn g...và các bạn đã từng xuất hiện trên trang 207 thân yêu dồi dào sức khỏe... . Mọi người cùng hứa với các anh hùng LS sẽ luôn sát cánh cùng các chú 207 nhé...
Trích dẫn
 
 
0 #14 Lời chúc mùng năm mới 2013Nguyễn Phi Cảnh 28-12-2012 14:48
Chào A Vũ Trung Kiên, các bạn ThaoLinh, Hiền Lương, Vũ Trọng Khang, Trần Nam Phong, Nguyễn Phi Hùng, (NgPhiHùng là cháu họ NguyễnPhi đấy)Cảm ơn các bạn đã có lời chúc mừng 22/12. Vừa rồi mình bận quá nên k vào mạng đc. Nhân dịp năm mới 2013 Xin chúc các bạn luôn VUI VẺ, MẠNH KHỎE,HẠNH PHÚC, HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ. Thỉnh thoảng ta lại gặp nhau qua trang e207 nhé.
Trích dẫn
 
 
0 #13 Cảm XúcVũ trung Kiên 24-12-2012 04:21
Thân gửi các bạn NGọc Lich,Hoài Giang,Phi Cảnh (LSV) .
Chúc mừng trang "LÍNH SINH VIÊN" ra đời với rất nhiều hình ảnh và bài viết vô cùng cảm động...Đúng như lời em gái Nguyễn Phương Thảo đã nhân xét :"Mới một tháng tuổi ...mà các anh...lớn nhanh như thổi..." Vậy khi "các anh..."tròn 20 tuổi thì LSV chắc là "TO" lắm Thảo nhỉ?
Chúc các bạn SV (những người lính chiến) luôn luôn mạnh khỏe và tiếp tục thành đạt trong cuộc sống.
Chúc em gái Nguyễn Phương Thảo mãi mãi trẻ đẹp "đẹp lung linh" giữa các CCBSV,CCBE207 để mọi người mắt cứ phải "lim dim"...
Cảm ơn cháu Thảo Linh,Hiền Lương,Trong Khang,Nam Phong,Phi Hùng và bạn bè đã xuất hiện trên trang web 207 . Chúc các cháu luôn mạnh khỏe,yêu đời và luôn luôn chắc tay súng bảo vệ vững chắcTổ Quốc thân yêu của chúng ta...
Trích dẫn
 
 
0 #12 Tuổi cao mà không giàNguyễn Phi Hùng HVHQ 23-12-2012 20:04
Cảm ơn bác Dẫu và các chú ban LL E207.
Các bác,các chú vẫn phong độ... vẫn hiên ngang...vẫn oai hùng và đầy lòng nhân hậu ...Thật ngưỡng mộ và kính trọng các bác các chú...
Xin chào chú nguyễn phi Cảnh (người chú thân yêu đã kết nghĩa đồng họ),chào chú Ngọc Lịch,Hoài giang,cô Hiền Lương ( Những người mà chúng cháu vô cùng quí mến)
Chào chú Hồ Tĩnh Tâm (một chiến sỹ gan dạ ,dũng cảm,một nhà văn tài ba của E 207) .Xin chào chú Nguyễn bá Sỹ với nhiều bài viết thật cảm động...( Tất cả mọi người đều thương yêu và quí trọng trung đoàn 207)
Xin kính chúc các bác các chú mạnh khỏe .Các bác các chú mãi mãi là tấm gương sáng cho mọi người...
Trích dẫn
 
 
0 #11 Chân thành cảm ơn các bạn!LSV 23-12-2012 16:46
Thân gửi Nguyễn Trọng Khang, Trần Nam Phong, Thảo Linh và những người bạn thân thiết của E207!
Chân thành cảm ơn các bạn đã thông cảm và thấu hiểu với "những người lính cũ" chúng tôi. Nhân dịp 22/12 chúc các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành đạt!
Lính sinh viên thân ái mời các bạn ghé thăm blog "Lính Sinh viên" mới lập được một tháng nay.
Địa chỉ: linhsinhvien.vn weblogs.com nhé.
Rất mong nhận dược bài viết, tư liệu, hình ảnh,... kỷ niệm quân ngũ và cuộc sống của các bạn
Thân ái!
LSV
Trích dẫn
 
 
+1 #10 Chuyện línhVTK 23-12-2012 12:23
Ngày 18/12/2011.Tôi đi từ Đồng Tháp...Sợ trễ giờ họp nên bao Ta xi đến thẳng nhà đ/c Thi (Q9-tp HCM).Đoạn đường khá xa ...Khi thấy tôi trả tiền xe Đ/C Thi đã "buột miệng"Đúng là...của 1 đồng ,công 1 nén...
Cuộc họp dự kiến 15 thành viên trong BLL nhưng có mặt được 5 người (Anh 4 Dẫu,Thi,Thông,H ưng,Kiên) Chúng tôi hiểu được nguyên nhân..."Vì nội dung cuộc họp nhằm vận động nội bộ trong BLL ủng hộ tiền xây dựng miếu BB....
Cuộc vận động vẫn tiến hành...Anh 4 Dẫu móc ngay ra 5 triệu( gần hết tháng lương hưu đại tá).Sợ tháng này gia đình anh vất vả đc Thông vội lên tiếng" thủ trưởng cứ từ tù...còn đợt 2 nữa" và trả lại, nhưng thủ trưởng yêu cầu phải nhận, ngại quá, cuối cùng chứng tôi chỉ nhận của thủ trưởng 2tr. trả lại 3 tr cho thủ trưởng.
Noi gương anh ...4 chúng tôi lần lượt đóng tiền...Sau đó đt cho đồng đôi đăng ký...để thông báo trên mạng...Chúng tôi cũng dự kiến tình huống "nếu có ai đăng ký mà không thực hiên " chúng tôii sẽ cùng nhau móc tiền túi bù vào....Rồi cũng đã tính đến việc hoạt động của BLL phải tốn thêm một khoản khá lớn...chúng tôi sẽ tự lực...
Cảm động trước việc làm của BLL.nhiều đồng đội,bạn bè,nhân dân,thân nhân gđ LS,các nhà hảo tâm,chính quyền địa phương đã chung tay góp sức và hôm nay "miếu bắc bỏ" đã rất "hoành tráng"mọc lên...
Vậy đấy ! việc làm của những người lính già...Tuy nhiên cũng có những người "lính" có những việc làm ... Thật không hiểu nổi...
Trích dẫn
 
 
0 #9 Tự hào về các chú các côTrần Nam Phong HVLQ 22-12-2012 20:52
Ngày 22/12 đã gần đi qua (sau 1 ngày phải làm rất nhiều công việc cho ngày sinh nhật truyền thống QĐ) .Mở trang thân yêu ra là gặp ngay coment của chú Kiên và cô Hiền Lương và bạn Nguyễn Trọng Khang đã thay mặt cho thế hệ trẻ "hứa "vối các chú các cô rồi...
Thời gian dần trôi qua ...Càng hiểu thêm về BLL E207 "những con người đã một thời phải đổi bằng xương bằng máu để làm nên chiến thắng cho dân tộc ,cho cuộc sống bình yên " Vậy mà giờ đây các chú tuy tuổi cao vẫn"dũng mãnh ...oai hùng...tài trí...khôn ngoan...nhân hậu đến lạ kỳ"
Chúng cháu sẽ luôn luôn bên cạnh các chú ...tất cả mọi người dân nước Việt sẽ luôn bên cạnh các chú ...Các chú BLL E207 là niềm tự hào của chúng cháu ...
Trích dẫn
 

Viết Bình Luận

Security code
Chọn từ khác

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat