gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm WELLCOME TO TRUNG ĐOÀN E207

TIN BAN LIÊN LẠC ngày 21/11/2012

  • PDF.

THÔNG BÁO VỀ CUỘC HỌP BAN LL E207, Ngày 18-11-2012

   Theo chương trình, chủ nhật, ngày 18/11/2012 Ban LL Bạn Chiến đấu E207 tại thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức cuộc họp mở rộng thường niên, để tổng kết hoạt động  của Ban LL năm 2012 năm và bầu lại Ban liên lạc mới.

Do một số đồng chí bận việc riêng và bị ốm, nên số người dự họp không đủ quá bán, nên cuộc họp sẽ dời lại vào  chủ nhật, ngày 23-12-2102.

Cuộc họp chưa thực hiện được, nhưng qua trao đổi công việc của Ban LL, đồng chí Nguyễn Tấn Dẫu, nguyên Chính ủy Trung đoàn (Chủ tịch danh dự Ban Liên lạc ), có một số ý kiến như sau:

          1/ Ban liên lạc Bạn chiến đấu trung đoàn 207 là một tổ chức tự nguyên, vì tình cảm đồng đội đã được anh em cựu chiến binh Trung đoàn tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1994; Từ ngày thành lập đến nay, bằng tâm huyết của tất cả anh em, chúng ta đã làm được nhiều việc cho những đồng đội còn đang sống (như thăm hỏi, chúc mừng, hiếu hỉ….) và những đồng đội đã nằm xuống (như hướng dẫn, tự thân hoặc cùng với gia đình LS đi tìm hài cốt LS tại những địa danh nơi Trung đoàn chiến đấu).

  Đặc biệt  là từ tháng 8/2011 đến nay, sau khi  đồng chí Phan Xuân Thi – Trưởng Ban LL, báo cáo kết quả chuyến đi tìm liệt sỹ cùng với gia đình LS Nguyễn văn Tế;  Ban LL đã họp và thông qua kế hoạch vận động anh em cựu chiến binh Trung đoàn đóng góp để xây dựng nơi thờ tế cho LS đã hy sinh tại Rạch Đá Biên khang trang hơn, đẹp đẽ hơn. Với tấm lòng của Cán bộ công nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt nam (Vietinbank), của đồng bào, đồng đội khắp mọi miền của đất nước, các ban nghành đoàn thể tỉnh Long an, huyện Thạnh Hóa và nhân dân Rạch  Đá Biên, chúng ta đã hoàn thành công trình KHU TƯỞNG NIỆM CÁC LS TRUNG ĐOÀN 207 – QK8 trong một thời gian ngắn kỷ lục, khang trang tại vùng Tháp Mười, để kịp với lần giỗ lần thứ 39 của LS Trung đoàn. Một công trình ngoài sức tưởng tượng của Ban LL và các cựu chiến binh Trung đoàn. (như lời Đ/C kỹ sư XD Nguyễn trọng Tình: hơn 30 năm làm nghề xây dựng, chưa bao giờ thấy một công tình làm nhanh đến như vậy, chỉ trong thời gian 8 tháng từ khảo sát -thiết kế, giải phóng mặt bằng, thi công..., một công trình đã hoàn thành với số vốn trên 7 tỷ đồng, trên diện tích 5000m2)

  Thay mặt Ban Liên lạc Trung đoàn, thủ trưởng Tư Dẫu có lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả những tấm lòng của các quý vị đã có những nghĩa cử cao đẹp vì những chiến sỹ của chúng ta đã không tiếc máu xương, hy sinh vì Tổ quốc để cho đất nước, cho chúng ta được sống trong hạnh phúc, thanh bình như ngày hôm nay.

   Công việc tiếp theo của Ban LL còn phải phối hợp với địa phương trong việc hoàn thiện phần việc còn lại như xây bờ kè, làm nhà chờ, trồng cỏ, cây xanh, cầu cảng, và tôn tạo lại ngôi miếu cũ….

2/ Thời gian vừa qua, Một số anh em CCB Trung đoàn và những người không phải là CCB, có những bài viết, có những thông tin chưa được kiểm chứng là một điều đáng tiếc. Quan điểm của chúng tôi là việc gì cũng phải đoàn kết, phải minh bạch, tất cả công việc chúng ta đang làm là vì cái tâm, không được lạm dụng lòng tin của mọi người để làm điều không phải. Việc gì chưa rõ thì trao đổi, góp ý thẳng thắn với Ban Liên lạc, không nên tung tin thất thiệt, vì nó ảnh hưởng suy nghĩ của gia đình LS, của đồng đội, và có lỗi với những người đã ngã xuống cho chúng ta hôm nay.

    3/ Ban LL công bố việc  thu chi trên trang web của trung đoàn đến ngày 18/11/2012.

    4/ Cuộc họp của Ban Liên lạc sẽ được họp vào ngày 23/12/2012 (chủ nhật). Chúng tôi sẽ có thư mời, hoặc trược tiếp điện thoại đến các đồng chí Ban liên lạc và mời tất cả các đồng chí hiện đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh tham dự.

Yêu  cầu anh em tham dự đầy đủ để cuộc họp đạt kết quả.

  5/ Ban Liên lạc cựu chiến binh Trung đoàn 207 tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn hoạt động bình thường cho đến khi bầu  Ban LL mới.

Ban LL E 207 Trân trọng thông báo.

Viết Bình Luận

Security code
Chọn từ khác

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat