gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm WELLCOME TO TRUNG ĐOÀN E207
Back BÀI VIẾT Bài viết về E207 Nghĩa tình đồng đội Sắp có tượng đài tại Đá Biên

Sắp có tượng đài tại Đá Biên

 

CÔNG VĂN XÂY DỰNG TƯỢNG ĐÀI


TẠI KHU TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ TRUNG ĐOÀN 207

ẤP ĐÁ BIÊN, THẠNH PHƯỚC, THẠNH HÓA, LONG AN


alt


Sắp tới ngày 27/7, để nhớ ơn và thành kính các liệt sĩ nói chung và các liệt sỹ nguyên là sinh viên Trường Đại học Xây dựng, theo nguyện vọng của thế hệ các thày cô giáo và sinh viên, Lãnh đạo Trường đã đồng ý và quyết định xây dựng Tượng đài tại Khu tưởng niệm Liệt sỹ Đá Biên.

Xin trân trọng gửi đến Trang "LÍNH SINH VIÊN" Công văn của Nhà trường gửi Huyện ủy, UBND Huyện Thạnh Hóa và Ban LL CCB Trung đoàn 207 về chủ trương và dự kiến thời gian xây dựng Tượng đài.


Nguyễn Mạnh Tiến, CSV K14 Cảng - CCB C2, D74, F304B, QKVB - CCB E24, QK8


LSV (g/th)

BÌNH LUẬN  

 
0 #2 Vui mừngLinh Lan 12-07-2015 19:34
Cháu đã nghe ý tưởng này của TDHXDHN lâu rồi ! Nay được tin nhà trường bắt đầu triển khai thực hiện quả là một tin vui ! Mong sao công trình sớm hoàn thành !
Trích dẫn
 
 
0 #1 Tượng đàiVũ Trung Kiên 10-07-2015 09:28
Khi tượng đài lính sinh viên được xây xong. khu tưởng niệm các liệt sỹ trung đoàn 207 sẽ tăng thêm phần uy nghiêm ,hoành tráng chắc chắn các liệt sỹ đang yên nghỉ nơi đây và nhân dân vùng này ,các CCB ...sẽ rát vui !
Trích dẫn
 

Viết Bình Luận

Security code
Chọn từ khác

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat