gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm WELLCOME TO TRUNG ĐOÀN E207
Back BÀI VIẾT Bài viết về E207 Lịch sử truyền thống GAP MAT TRUONG SỸ QUAN LU5CD QUÂN

GAP MAT TRUONG SỸ QUAN LU5CD QUÂN

 

     KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

                     TRƯỜNG SỸ QUAN LỤC QUÂN I

                                      Tin và ảnh Phan xuân Thi

 luc-quan-1

Ngày 14/04/2013 tại TP.Hồ Chí Minh . Ban liên lạc Cựu sinh viên K51 khu vực phía Nam đã tổ chức trọng thể lễ họp mặt truyên thống và kỷ niệm 68 năm ngày thành lập trường sỹ Quan lục quân I .

Đến dự có đông đảo anh em CCb nguyên là học viên K51ở khu vực phái nam dến dự và ôn lại lịch sử truyền thống của trường.

Thay mặt BLL Đồng chí Phạm Đình Nhơn đã đọc tóm tắt lịch sử truyền thống sau gần 70 năm thành lập. Trong buổi họp mặt có đại diện một số học viên trường Sỹ quan lục quân 2 đến dự và giao lưu.

Ngoài ra còn có một số CCB trung đoàn 207, (khu8) và đặc biệt có đồng chí Phan xuân Thi phó BLL Sư đoàn 339 (Quân khu 9) Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đến dự và phát biểu ý kiến

Trong không khí bùi ngùi xúc động, các đại biểu đã gìanh một phút mậc niệm tưởng nhớ những đồng đội từ mái trường thân yêu đã lên đường ra mặt trận và anh dũng hy sinh trong 03 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc để gìanh lại hòa bình cho tổ quốc.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi họp mặt

luc-quan-2

Đồng chí : PHẠMĐÌNH NHƠN đọc tóm tắt ịch sử truyền thống cùa Trường

luc-quan-3

         Từ trái qua : Đông chí Nguyễn Văn Tăng (Phòng trinh sát QK7, Đ/c Huệ      

luc-quan-4 

    Trưởng BLL k51, đ/ c Bùi văn Lợi cựu học viên K51.

luc-quan-5

luc-quan-6

luc-quan-7

Các đại biểu dự mít tin…

Viết Bình Luận

Security code
Chọn từ khác

chi em phu nu, game, game, tin game, kgamevn, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, suc khoe doi song, game thoi trang hay 2014, choi game dua xe hay, ban sung hay, tin tuc, xem phim, game mien phi, game hay nhat